Thứ tư   3 / 6 / 2020
LIÊN KẾTTƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Ut
A. Út 0908822909
Facbook
0908822909

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Hôm nay 52
  Hôm qua 48
  Tuần này 431
  Tuần trước 964
  Tháng này 24,097
  Tất cả 318,567
  Đang online 1
  GIỚI THIỆU 

 TRẠI GÀ ĐÔNG TẢO ÚT BÌNH DƯƠNG

         Đi đầu trong việc phát triển mô hình nuôi gà Đông Tảo thuần chủng tại Bình Dương Gà Đông Tảo là một giống gà đặc hữu và quý hiếm của Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của loại gà này là cặp chân xấu xí, đôi chân to và thô với những lớp vảy dày giống như vảy rồng, khi trưởng thành có thể nặng trên 6kg (gà trống) và trên 4 kg (gà mái). Hiện nay anh Út Bình Dương đã thành công trong việc nhân giống gà thuần chủng thích nghi với khí hậu trong nam.

          Trong số rất nhiều các cơ sở chăn nuôi gà Đông Tảo thì không thể không nói đến trại gà Đông Tảo thuần chủng của Út Bình Dương ở Khu phố 9, P. Chánh Nghĩa, đường Nguyễn Tri Phương, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đối với mỗi người sẽ có những lý do khác nhau khi tìm đến với giống gà này, nhưng với anh Khương Văn Út đó là một sự tình cờ. Năm 2005, trong một chuyến ra bắc công tác và tận mắt nhìn thấy giống gà Đông Tảo anh đã thật sự thích thú với dáng vẻ xù xì, oai vệ của nó. Qua một thời gian tìm hiểu thông tin về giống gà quý hiếm này, anh Út đã tìm đến tận nơi sản sinh gà đông tảo và anh đã mua 10 cặp gà Đông Tảo giống để mang vào Bình Dương nuôi.

Từ những thông tin ban đầu, cộng với “máu” nhà nông, thích chăn nuôi, sưu tầm con giống lạ, sau chuyến công tác đó anh Út đã tích lũy thông tin và tìm về tận gốc rễ, nơi xuất phát của giống gà đặc biệt này tại xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Thấy anh Út đam mê thật sự và có thành ý muốn mang giống gà quý hiếm về nhân giống ở miền Nam, người dân địa phương đã tận tình hướng dẫn cách chọn giống, đặc điểm sinh trưởng, kinh nghiệm chăn nuôi và nhượng cho anh Út gà giống thuần chủng để mang về miền Nam nhân giống, phát triển loại gà quý hiếm này.

Trải qua một thời gian trại gà Đông tảo Út Bình Dương đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm trong việc chăn nuôi gà Đông Tảo, hiện nay trại gà Đông tảo Út Bình Dương đã nhân giống thành công gà đông tảo thuần chủng thích nghi với khí hậu trong Nam bằng các quy trình chăn nuôi thả vườn và nuôi theo mô hình bán công nghiệp (dùng đệm lót sinh học). Ngoài ra, trại gà Đông tảo Út Bình Dương còn thường xuyên kiểm tra sức khỏe và tiêm vacxin phòng bệnh đảm bảo cung cấp ra thị trường giống gà đạt chất lượng tốt nhất, bên cạnh đó, trại gà Đông tảo Út Bình Dương còn hướng dẫn kỹ thuật cho các hộ gia đình, các cơ sở có nhu cầu nuôi và phát triển nhân rộng giống gà này.  

Hiện nay, Với 3 Trại gà đông tảo của Út Bình Dương có trên 300 con gà trống cồ giống và 600 con gà mái đẻ nuôi tại 3 cơ sở như: Bình Dương, Hưng Yên và Bạc Liêu, mỗi tháng trại gà Đông Tảo Út Bình Dương cung cấp ra thị trường trên 1.000 cặp gà giống và một khối lượng lớn gà thịt. 

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người mua Gà Đông Tảo Giống tốt nhất, trại gà Đông Tảo của Út Bình Dương sẽ hướng dẫn người mua cách chọn giống, kỹ thuật nuôi và chăm sóc ... để mọi người có thể tham khảo trước khi quyết định đầu tư con giống, tránh việc mua phải con giống kém chất lượng, hàng hóa trôi nổi trên thị trường không rõ về nguồn gốc.

Trại gà Đông Tảo của Út Bình Dương cung cấp Gà Đông Tảo thuần chủng, luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình phòng, chống dịch bệnh cho đàn gà, nhất là đã nhỏ thuốc phòng, tiêm phòng đầy đủ các loại bệnh như: viêm phổi, tiêu chảy, cầu trùng, sưng, phù đầu… có đầy đủ các giấy tờ tiêm, phòng và kiểm dịch động vật.

 

Địa chỉ Liên hệ:

1. Khu vực Miền Đông và Tp Hồ Chí Minh:

Cơ sở 1:  H568/84 Khu 9, đường Nguyễn Tri Phương, P. Chánh Nghĩa, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0908 822 909 – 0913 140 056 (A. Út )

 

2. Khu vực Miền Bắc:

Cơ sở 2: Gà Đông Tảo Hoan Mạnh: Xóm Trung Đình, Xã Đông Tảo, H. Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Điện thoại: 0908 822 909 (A. Út )

 

3. Khu vực Miền Tây Nam Bộ:

          Cơ sở 3:  Ấp Bình Thạnh, xã Vĩnh Phú Tây, H. Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.

Điện thoại: 0908 822 909 – 0913 140 056 (A. Út )

 

 

   TÌM KIẾM
XEM NHIỀU
QUẢNG CÁO
                        Trang chủ  | Sản phẩm  | Liên hệ  | Đăng nhập