Thứ tư   3 / 6 / 2020
LIÊN KẾTTƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Ut
A. Út 0908822909
Facbook
0908822909

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Hôm nay 80
  Hôm qua 48
  Tuần này 459
  Tuần trước 964
  Tháng này 24,125
  Tất cả 318,595
  Đang online 10
   CHI TIẾT 
Trại Gà Đông Tảo Út Bình Dương - Uy Tín Thương Hiệu Việt 2014
Trại Gà Đông Tảo Út Bình Dương Đi đầu trong việc phát triển mô hình nuôi gà Đông Tảo thuần chủng tại Bình Dương Gà Đông Tảo là một giống gà đặc hữu và quý hiếm của Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của loại gà này là cặp chân xấu xí, đôi chân to và thô với những lớp vảy dày giống như vảy rồng, khi trưởng thành có thể nặng trên 6kg (gà trống) và trên 4 kg (gà mái). Hiện nay anh Út Bình Dương đã thành công trong việc nhân giống gà thuần chủng thích nghi với khí hậu trong nam.
Trại Gà Đông Tảo Út Bình Dương
Đi đầu trong việc phát triển mô hình nuôi gà Đông Tảo thuần chủng tại Bình Dương Gà Đông Tảo là một giống gà đặc hữu và quý hiếm của Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của loại gà này là cặp chân xấu xí, đôi chân to và thô với những lớp vảy dày giống như vảy rồng, khi trưởng thành có thể nặng trên 6kg (gà trống) và trên 4 kg (gà mái). Hiện nay anh Út Bình Dương đã thành công trong việc nhân giống gà thuần chủng thích nghi với khí hậu trong nam.
  Trong số rất nhiều các cơ sở chăn nuôi gà Đông Tảo thì không thể không nói đến trại gà Đông Tảo thuần chủng của anh Khương Văn Út ở Khu phố 9, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đối với mỗi người sẽ có những lý do khác nhau khi tìm đến với giống gà này, nhưng với anh Khương Văn Út đó là một sự tình cờ. Năm 2005, trong một chuyến ra bắc công tác và tận mắt nhìn thấy giống gà Đông Tảo anh đã thật sự thích thú với dáng vẻ xù xì, oai vệ của nó. Qua một thời gian tìm hiểu thông tin về giống gà quý hiếm này, anh Út đã tìm đến tận nơi sản sinh gà đông tảo và anh đã mua 10 cặp gà Đông Tảo giống để mang vào Bình Dương nuôi. Mặc dù được người dân hướng dẫn tận tình về cách chăm sóc cũng như những kinh nghiệm trong chăn nuôi giống gà Đông Tảo nhưng do khác biệt về khí hậu thời tiết và nguồn thức ăn cộng với anh chưa có kinh nghiệm nên thời gian đầu khi mới nuôi gà đông tảo gặp rất nhiều khó khăn và kết quả không được như mong đợi. Không nản lòng anh lại nhiều lần nữa ra Bắc để học hỏi thêm kinh nghiệm và mua thêm con giống về để tái đàn. Anh Út chia sẻ “đây là giống gà quý nên quá trình sinh trưởng và phát triển không giống như các giống gà khác. Nếu như trong giai đoạn trưởng thành gà phát triển rất nhanh và có sức đề kháng tốt thì ở giai đoạn đầu gà có sức đề kháng yếu và phát triền chậm vì vậy ở giai đoạn này gà cần được chăm sóc kỹ càng hơn. Ngoài ra, việc nhân giống cũng gặp khó khăn do gà có trọng lượng khá lớn cộng với đôi chân khổng lồ nên quá trình phối giống, ấp trứng đạt kết quả thành công không cao”.
Trải qua một thời gian anh Út đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm trong việc chăn nuôi gà Đông Tảo, hiện nay anh Út đã nhân giống thành công gà đông tảo thuần chủng thích nghi với khí hậu trong Nam bằng các quy trình chăn nuôi thả vườn và nuôi theo mô hình bán công nghiệp (dùng đệm lót sinh học). Ngoài ra, anh Út còn thường xuyên kiểm tra sức khỏe và tiêm vacxin phòng bệnh đảm bảo cung cấp ra thị trường giống gà đạt chất lượng tốt nhất, bên cạnh đó, cơ sở còn hướng dẫn kỹ thuật cho các hộ gia đình, các cơ sở có nhu cầu nuôi và phát triển nhân rộng giống gà này.
Là người tiên phong trong việc phát triển mô hình chăn nuôi gà Đông Tảo thả vườn tại Bình Dương, anh Út cho biết “Với tốc độ đô thị hóa cao như hiện nay, đất đai giành cho sản xuất, chăn nuôi ngày một thu hẹp, trong khi các hộ nông dân, người lao động sống trong đô thị vẫn còn yêu và nhớ nghề nông! Chỉ cần một số vốn chừng vài triệu đồng và khoảng đất trống sau nhà, mỗi hộ gia đình có thể tổ chức nuôi gà Đông Tảo theo mô hình nông nghiệp đô thị rất hiệu quả”.
Hiện nay, Với 3 Trại gà đông tảo của anh Út có trên 300 con gà trống giống và 600 con gà mái đẻ nuôi tại 3 cơ sở như: Bình Dương, Hưng Yên và Bạc Liêu, mỗi tháng trại gà Đông Tảo của anh Út cung cấp ra thị trường trên 1.000 cặp gà giống và một khối lượng lớn gà thịt. 
Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người mua Gà Đông Tảo Giống tốt nhất, trại gà Đông Tảo của Út Bình Dương sẽ hướng dẫn người mua cách chọn giống, kỹ thuật nuôi và chăm sóc ... để mọi người có thể tham khảo trước khi quyết định đầu tư con giống , tránh việc mua phải con giống kém chất lượng, hàng hóa trôi nổi trên thị trường không rõ về nguồn gốc.
Trại gà Đông Tảo của Út Bình Dương cung cấp Gà Đông Tảo thuần chủng, luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình phòng, chống dịch bệnh cho đàn gà, nhất là đã nhỏ thuốc phòng, tiêm phòng đầy đủ các loại bệnh như: viêm phổi, tiêu chảy, cầu trùng, sưng, phù đầu… có đầy đủ các giấy tờ tiêm, phòng và kiểm dịch động vật.

Thông tin liên hệ :
 Trại Gà Đông Tảo Út Bình Dương
Cơ sở 1: H568/84 Khu 9, P.Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0908822909 - 0913140056
Cơ sở 2: Gà Đông Tảo Hoan Mạnh: Xóm Trung Đình, Xã Đông Tảo, H. Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.
 Điện thoại: 0915666429  
Cơ sở 3:  Ấp Bình Thạnh, Xã Vĩnh Phú Tây, H. Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.
Điện thoại: 0908822909 - 0913140056.    
 http://gadongtaobinhduong.com
 
Thông Tin Liên Hệ
Trại Gà Đông Tảo Út Bình Dương

- Địa chỉ: Cơ sở 1: H568/84 Khu 9, P.Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
- Điện thoại: 0908822909 - 0913140056
http://gadongtaobinhduong.com/

http://uytinthuonghieu.vn/?page=detail&id=126&menu=4&sub=62
 

 

Đăng ngày:5/7/2012
Tác giả:Theo tnmt.baclieu.gov.vn
Lượt người xem:   21610
Tin cùng loại khác:..................................................................................................
   TÌM KIẾM
XEM NHIỀU
QUẢNG CÁO
                        Trang chủ  | Sản phẩm  | Liên hệ  | Đăng nhập